ข่าวประชาสัมพันธ์
สมัครแข่งขันวิทยุการบินฯ มินิวอลเลย์บอล ประจำปี ๒๕๖๒ รอบชิงชนะเลิศจังหวัดสิงห์บุรี
ด้วยโรงเรียนมัธยมเทศบาล ๔ ร่วมกับสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดสิงห์บุรี บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด (บวท.) และชมรมกีฬาวอลเลย์บอลจังหวัดสิงห์บุรี จะดำเนินการจัดการแข่งขัน “วิทยุการบินฯ มินิวอลเลย์บอล ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี” ประจำปี ๒๕๖๒ สำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษาอายุไม่เกิน ๑๒ ปี ประเภทชายและหญิง รอบชิงชนะเลิศจังหวัดสิงห์บุรี ระหว่างวันที่ ๑๙ – ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๒          ณ สนามวอลเลย์บอล อาคารเอนกประสงค์ โรงเรียนมัธยมเทศบาล ๔

ดาวน์โหลดเอกสาร ที่นี่