โครงการสิงหา มาสิงห์บุรี มีกีฬาเล่น
รางวัลทรงคุณค่าฟุตซอลอายุ 18 ปี

รางวัลชนะเลิศ ได้แก่  โรงเรียนอินทร์บุรี

รางวัลรองชนะเลิศ ได้แก่  โรงเรียนบางระจันวิทยา

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ ได้แก่  โรงเรียนศรีศักดิ์สุวรรณวิทยา

รางวัลทีมมารยาทยอดเยี่ยม ได้แก่  โรงเรียนพรหมบุรีรัชดาภิเษก

รางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยม ได้แก่  นายจิรภัทร  เขียนมณี (โรงเรียนพรหมบุรีรัชดาภิเษก)

รางวัลผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม ได้แก่  นางสาวศิริวรรณ  สระบุบผา (โรงเรียนอินทร์บุรี)

รางวัลดาวซัลโวสูงสุด ได้แก่  นายณัฐวุฒิ  บุญชู (โรงเรียนอินทร์บุรี)

รางวัลผู้รักษาประตูยอดเยี่ยม ได้แก่  เด็กชายศุภกิจ  ไล้พันธ์ (โรงเรียนมัธยมเทศบาล ๔)